ท้อง3เดือน

ก่อนท้องน้ำหนัก55 พอท้องลดเหลือ49น้ำหนักยิ่งลด?มีใครเป็นเหมือนเราไหม ท้องแรกคะ

26 ตอบกลับ

ลดค่ะเพาะเเพ้ท้อง ผอมมาก พอ5เดือนเริ่มกินได้น้ำหนักก็เริ่มมา😂

เป็นเหมือนกันน้ำหายตั้งหลายกิโลเพราะว่าแพ้เอามากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 51 แพ้ท้องลดเหลือ 43 ก่อนคลอดขึ้นไป 57 😁

ลดค่ะตอนนี้สี่เดือนกว่ายังไม่หายแพ้ท้องเลย 😞😢

ลดค่ะ​เพราะแพ้ท้อง​ ตอนนี้38+3​ ขึ้นมา17 โลแล้วค่ะ

ก่อนท้อง72 ตอนนี้ท้อง3เดือน เหลือ69.3 ละค่ะบ้านนี้

เป็นค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก 48.5 พอท้องน้ำหนักเหลือ 44

เดี๋ยวอีกหน่อยก็ขึ้นแบบไม่ลดกันเลยทีเดียว

ลดค่ะ ก่อนท้อง40 พอท้องได้3เดือนลดเหลือ37โล

เป็นจ้า มาขึ้นตอน6เดือนแบบฉุดไม่อยู่