สอบถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้20w1d ไปชั่งน้ำหนักมาวันนี้ได้55.5ก่อนท้องน้ำหนัก49-50 ขึ้นเยอะมากไปไหมคะจะเป็นอะไรไหมคะหรือว่าปกติคะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ขึ้นเป็นธรรมดาเเบบนี้อยู่เเล้วค่ะเเม่ ถือว่าขึ้นกำลังดีค่ะ บางคน20wขึ้น10โลก็มีค่ะอันนั้นคือเยอะไปค่ะ

3y ago

อ่อค่ะขอบคุณค้าา

นน.น้องตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะ

3y ago

ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยค่ะแต่19นี้ไปซาวด์ดูเพศหน้าจะรู้แล้วมั้งค่ะว่าน้องหนักเท่าไหร่ตามเกณฑ์ไหมต้องลุ้นเอาค่ะ555