18+2week

ก่อนท้องนน.แม่67 ไปฝากท้องตอนท้องได้เดือนกว่าๆ นน.ลดลงเหลือ61.20 ตอนนี้4เดือนกว่าแล้วค่ะ น้ำหนักแม่ยังอยู่แค่ 63.10 ลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์แล้วน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์​ปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ บ้านนี้นน. ก็เพิ่งขึ้นตอน 5 เดือนค่ะ