ท้องแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเป็นอะไรมั้ยคะ?

พอที่รู้ว่าท้องน้องจาก นน.56 ลดลงเหลือ44 จนตอนนี้ท้องได้จะ4เดือน นน.ยังไม่ขึ้นเลยค่ะจะเป็นอะไรมั้ยคะ? ตอนนี้ท้องแรกเป็นแฝดค่ะ??

1 ตอบกลับ

น่าเป็นห่วงค่ะเพราะท้องแฝดด้วย ไปหาคุณหมอเลยคะ อย่าปล่อยไว้ จริงๆแพ้ท้องน้ำหนักลงอยู่ในระหว่าง1-3เดือนแรก หากเข้าเดือนที่4ต้องดีขึ้นคะ