ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่า💘

ตอนนี้18+2week แม่บ้านนี้มีอาการนอนขี้เซา และก็ขี้เกียจมาก นั่งรถเครื่องนานไม่ได้เลย แม่ๆบ้านอื่นเป็นกันบ้างไหมและดิ้นเก่งกันรึยังคะ

1 ตอบกลับ

18w3d น้ำหนักไม่ขึ้นท้องก็ยังไม่ออกแต่เริ่มทำอะไรได้ช้าลงปวดหลัง+เป็นตะคริวบ่อยค่ะชอบง่วงตอนหัวค่ำ ส่วนตัวเล็กดิ้นเก่งค่ะดิ้นทั้งวันทั้งคืนคึกสุดๆ😆