ก่อนท้องนน. 82.9 ตอนนี้ท้องได้จะ 4 เดือนแล้ว นน. แม่ อยู่ที่ 81.9

แม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ มีผลต่อลูกหรือป่าว ปล.คุณพ่อ นน.ขึ้น 2 โล

1 ตอบกลับ

เราสี่เดือนแรกลงไป6โลเลยค่ะ ก่อน58แพ้ท้องหนักไป4เดือนเหลือ52 แต่สรุปก่อนคลอด71ค่ะ (หลังหายแพ้ท้องกินกินหมูกระทะ ขนมหวานกับช็อคโกแลตหนักมาก เบาหวานเกือบมาเยี่ยม)