นน.แม่ ก่อนท้อง 60 ตอนนี้ 6 เดือน 67 กก. หมอบอกตลอดการตั้งครรภ์ไม่ควรเกิน 10 กก ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ กลืนน้ำตาลผ่านแล้ว

แม่ๆ นน ขึ้นเท่าไหร่บ้างคะ?

1 ตอบกลับ

เราเริ่ม 60 ตอนคลอด 70 พอดีค่ะ น้ำตาลผ่าน กินสะบัดแต่ขึ้นเท่านี้