น้ำหนักลงแต่แม่ไม่ค่อยลงลูกเลยบำรุงยังไงดี

ก่อนท้อง แม่น้ำหนัก 40 ปกติกินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน พอท้อง 37w3d น้ำหนักขึ้น 62 น้ำหนักลูก 2422g เอง หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ แต่ แม่รู้สึกว่า ลูกน้ำหนักน้อย แม่ฝากพิเศษผ่าคลอด วันที่31 พฤษภาคม อยากให้น้ำหนักน้องถึง 3000+ ควรบำรุงอย่างไงดีให้ลงน้อง 🙏

5 ตอบกลับ

ลงแม่เหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง 55 ตอนนี้ลูก35W 2570 g แต่แม่77 😅 ส่วนตัวคิดว่าค่อยมาบำรุงข้างนอกเอาค่ะ อย่าไปเครียด ยิ่งเครียดยิ่งไม่ส่งผลดีค่ะ สู้สู้❤️ แต่ถ้าอยากเพิ่มลูกจริงๆ อัดไข่ต้มเลยค่ะ

1y ago

เท่ากันเลยแม่

บ้านนี้ก่อนท้อวหนัก 40 กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน พอท้อง ได้ 36w น้ำหนัก 60 โล ลูก36w 2500gที่เหลือลงแม่หมดเลย 😆 ฝากพิเศษ ผ่าคลอดวันที่4มิ.ย

บ้านนี้หมอสั่งเพิ่มน้ำหนักอัดโปรตีน อกไก่ นมถั่วเหลือง อาทิตย์เดียวขึ้นมา 600g ค่ะ

1y ago

เช้าข้าวโอ๊ต+โปรตีน 5g มื้อข้าวแต่ละมื้อให้มีไก่หรือไข่ต้ม ระหว่างวันถ้าหิวก็จะเป็นกล้วยน้ำว้าหรือนมถั่วเหลืองค่ะ

นมแพะ ไข่ต้ม กล้วย ช่วยได้ไวมากค่ะ

กินนมถั่วเหลืองค่ะ