น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น

มีแม่ๆท่านไหนน้ำหนักลงบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้13w น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ก่อนท้อง 40 พอท้อง หนักแค่ 39-41 น้ำหนักเดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลง กังวลมากเลยคะอยากทราบว่าทำไงน้ำหนักแม่ถึงจะเพิ่มคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

น้ำหนักเหมือนกันเลยค่ะ แต่พอท้องก้ขึ้นเดือนละโลจ้า 18w3dแร้ว น้ำหนักแม่ไม่สำคันค่ะให้ดูที่น้ำหนักน้องถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีแม่ก้ไม่ต้องกังวลเลยจ้า

ปกติค้า อาจเป็นเพราะเราแพ้ท้องหรือเบื่ออาหาร เราก็เป็น แต่หลังๆเริ่มกินเยอะขึ้นแล้วน้ำหนักก็ขึ้นตามค่ะ ตอนนี้5เดือนกว่าน้ำหนักขึ้นมา4โลแล้ว😊

ก่อนท้องเรา67พอท้องเหลือ64​ อายุครรภ์มากขึ้นน้ำหนักก็เพิ่มค่ะ​ ตอนนี้6เดือน70แล้วค่ะ​ 🤣

ช่วง5-6 เดือนเดี๋ยวก็ขึ้นค่ะแม่ ไม่ต้องกังวล ช่วงนี้อาจจะแพ้หรือเบื่ออาหารปกติค่ะ

บ้านนี้5เดือนยังไม่ขึ้นเลยค่ะ บำรุงทุกอย่าง น่าจะช่วงเข้าเดือนที่7คงขึ้นเยอะ

ตอนนี้แม่ท้อง5เดือนครึ่งน้ำหนักขึ้นมาแค่7โลเองค่ะ ก่อนท้อง46 ตอนนี้53 😁

เป็นเหมือนกันค่ะลดลงมา5โลพึ่งมาขึ้นตอนได้30สัปดาห์

ก่อนท้องเรา44 ตอนนี้15วีค หนักแค่41เองค่ะ

นน.จะเริ่มไปขึ้นตอนไตรมาสสองค่ะแม่