น้ำหนักลงแต่แม่ไม่ค่อยลงลูกเลยบำรุงยังไงดี

ก่อนท้อง แม่น้ำหนัก 40 ปกติกินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน พอท้อง 37w3d น้ำหนักขึ้น 62 น้ำหนักลูก 2422g เอง หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ แต่ แม่รู้สึกว่า ลูกน้ำหนักน้อย แม่ฝากพิเศษผ่าคลอด วันที่31 พฤษภาคม อยากให้น้ำหนักน้องถึง 3000+ ควรบำรุงอย่างไงดีให้ลงน้อง 🙏

5 ตอบกลับ

กินนมถั่วเหลืองค่ะ