น้ำหนักลูก

37week น้ำหนัก 2422g กลัวลูกตัวเล็กจังเลยค่ะ

10 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่าแม่37wน้องหนักแค่2481gเองจ้า กลัวลูกตกเกนเหมือนกันค่ะแม่บำรุงทุกอย่างครบ5หมุ่มาตลอดแต่น้องยังตัวเล็กอยุ่เลยค่าคุนหมอบอกน้องไม่ได้ตัวใหญ่แล้วก็ไม่ได้ตัวเล็ก

4y ago

บ้านนี้ลงแม่หมดเลยจ้าแม่หนัก75 ลูกหนักแค่2481gเองอ่าค่า😁😆

บ้านนี้37+5วีค 2494กรัมค่ะ หมอนัดผ่า5ตุลา ไม่รู้ นน . ลูกจะขึ้นมั้ย ลุ้นมากค่ะ เพราะผ่าคนแรก39+5วีค 2290กรัมเองค่ะ แต่แข็งแรงดี ไม่ต้องอบ ไม่เหลือง

+-200g ค่ะ บางคนตอนซาวน์น้ำหนักเยอะ คลอดน้องออกมาน้ำหนักน้อยกว่าซาวน์ก็มีค่ะ เพราะวัดจากขนาดตัวเด็กแล้วคำนวน น้ำหนัก ไม่ได้ชั่งจริงๆ

ไข่ กล้วย น้ำเต้าหู้ นม หม่ำๆเลยค่ะ ส่วนบ้านนี้ใหญ่จนหยุดไม่อยู่ล้าว

ไม่เล็กนะค่ะแม่ บ้านนี้35w. นน3018gนัดผ่า12ตุลาคุณหมอบอกน่าจะประมาณ3.5โล

4y ago

ขอบคุนนะค่ะคุนแม่ขอให้น้องคลอดง่ายๆแข็งแรงเหมือนกันนะค่ะ😊😊

บ้านนี้ซาวตอน35w น้องน้ำหนัก2940g ตอนนี้37+6 คะ คุณหมอนัด4ตุลาคะ

บ้านนี้ตอน37วีค ได้2800ตอนนี้39วีคแล้วไม่รุ้น้องหนักเท่าไหร่

ลูกจะโตไวช่วงใกล้คลอดค่ะ ยังเหลือเวลาอีก3-4อาทิตย์

4y ago

จ้าแม่ๆ

อัดให้ถึง 2,500 แล้วออกมาโตต่อข้างนอกได้ค่ะ

4y ago

คิดว่างั้นล่ะค่ะแม่

ก็ไม่เล็กนิคะ ตามเกณฑ์