แม่ๆก่อนคลอด และ หลังคลอด น้ำหนักเท่าไหร่คะ

ก่อนท้อง หนัก37 ตอนตั้งครรภ์ น้ำหนักพุง 57😆 คลอดลูกได้17 วัน น้ำหนักล่าสุด48 คาดว่าน่าจะลงเลื่อยๆ เพราะกลางคืนไม่ค่อยได้นอน ได้กินข้าว2 มื้อ (ตอนแรกกังวลว่าคลอดแล้วน้ำหนักจะค้าง แต่ตอนนี้กังวลว่าจะผอมเกิน 😄)

13 ตอบกลับ

ก่อนท้อง 48 ก่อนคลอด 57 หลังคลอด(ผ่า)1วัน 54 หลังคลอด 2 เดือนเหลือ 46 ค่ะ ตอนนี้น้องได้ 6 เดือนก็คงที่ 46 ค่ะแม่

ก่อนตั้งครรภ์ 44 ตั้งครรภ์ 59 หลังคลอด 50 โล หุ่นคือปกติมากแม่ไม่อ้วน เหมือนน้ำหนัก44. แค่มีพุงหน่อยๆ 😂

ก่อนท้อง 58 ก่อนคลอด 73 ตอนนี้ 53 (ลูกได้ 6 เดือนแล้ว เต้าล้วน) แม่ผอมมากๆ เลยค่ะ คาดว่าจะผอมลงอีกเรื่อยๆ

ก่อนท้องหนัก 60 ตั้งครรภ์ หนัก 80 คลอดลูกได้1เดือน น้ำหนักตอนนี้ 64

ก่อนท้อง 41 ก่อนคลอด 63 น้อง6เดือน เหลือ 40.40😂😂😂(ผอมไม่ไหวแน้วววว)

ก่อนท้อง 51 kg ก่อนคลอด 59 kg หลังคลอด7วัน 51.6 kg ตอนนี้1เดือน17วัน 49.4 kg

ก่อนคลอด56... คลอดเสร็จ49อ่ะ...น้ำหนักไปลงที่ลูกหมดเลย

ก่อนท้อง52 ก่อนคลอด60 ตอนนี้น้อง3กว่า 53 ค่ะ

ก่อน52 คลอดแล้ว50 แต่ ณ ตอนนี้54ค่ะ 🤣🤣

ก่อนท้อง 50 ก่อนคลอด 67 ตอนนี้ 56