คลอดลูกได้17วันเลือดยังไม่หมด

คลอดลูกได้17วันแล้วแต่เลือดก็ยังมีอยู่แต่ไม่มาก แบบนี้เสี่ยงตกเลือดไหมคะ แล้วเมื่อวานมีไข้ต่ำๆ

2 ตอบกลับ

ส่วนทางนี้ คลอดได้ 27 วัน แต่น้ำคาวปลายังไม่หมด แต่มีไม่เยอะค่ะ มีนิดเดียว

บ้านนี้ 23วันแล้ว ก็ยังไม่หมดค่ะ แต่เป็นระยะ3แล้ว สีจะออกขาวๆเหลืองๆ