แม่ๆก่อนคลอด และ หลังคลอด น้ำหนักเท่าไหร่คะ

ก่อนท้อง หนัก37 ตอนตั้งครรภ์ น้ำหนักพุง 57😆 คลอดลูกได้17 วัน น้ำหนักล่าสุด48 คาดว่าน่าจะลงเลื่อยๆ เพราะกลางคืนไม่ค่อยได้นอน ได้กินข้าว2 มื้อ (ตอนแรกกังวลว่าคลอดแล้วน้ำหนักจะค้าง แต่ตอนนี้กังวลว่าจะผอมเกิน 😄)

13 ตอบกลับ

ก่อนท้อง 50 ก่อนคลอด 67 ตอนนี้ 56