ลุกคนแรก ตอนนี้ท้อง5เดือน

ก่อนท้อง นน. 52.20 ตอนนี้ท้องได้5เดือน นน.60.20 ขึ้นมา8โล คุนแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะน้ำหนักขึ้นเร็วมาก และท้องก็เริ่มใหญ่แล้ว อยากทราบว่าจะลงลูกเยอะมั้ยค่ะ กลัวลงแต่แม่ ?

940 ตอบกลับ

วิธีดูง่ายๆอันดับแรกคือ ดูตัวคุณแม่ค่ะ น้ำหนักขึ้นนี่ออกแขนขาหน้าตัวส่วนมากรึป่าว หรือน้ำหนักขึ้นเยอะ แต่ตัวแทบไม่เปลี่ยนเลยนอกจากขนาดท้อง บ้านนี้ซาวตอน27w หมอบอกตัวใหญ่ค่ะ นร.ขึ้น10โลแต่หน้า แขน ขา เท่าเดิมเลย มีแต่ท้องที่ใหญ่ตามอายุครรภ์กับนมขยายจนแตก ตอนนี้เหมือนรากงอกจากนมเลยค่ะ แตกหนักมาก

5y ago

อ่อ ๆ ขอบคุณค่ะๆ^^