ลุกคนแรก ตอนนี้ท้อง5เดือน

ก่อนท้อง นน. 52.20 ตอนนี้ท้องได้5เดือน นน.60.20 ขึ้นมา8โล คุนแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะน้ำหนักขึ้นเร็วมาก และท้องก็เริ่มใหญ่แล้ว อยากทราบว่าจะลงลูกเยอะมั้ยค่ะ กลัวลงแต่แม่ ?

940 ตอบกลับ

ท้องแรก เราก่อนท้อง73 พอท้องขึ้นไปถึง90 ท้องสองแม่อายุ37เลยควบคุมอาหารไม่ทานแป้งเยอะ เพราะน้ำหนักไม่ลงเลยมาสิบปี ก่อนท้อง92 ตอนนี้7เดือนแม่น้ำหนักขึ้นไป96 ตรวจล่าสุดได้ดื่มน้ำตาล100มล น้ำตาลในเลือดเกิน140ที่149 สัปดาห์นี้เลยต้องงดหวานงดแป้งกลัวเป็นภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ ช่วงนี้ร้อนๆด้วยแม่ๆระวังของหวานหน่อยนะคะ

3y ago

ก่อนท้อง​ 74กิโล​ตอนนี้5เดือนน้ำหนัก​ 75กิโลค่ะ