ลุกคนแรก ตอนนี้ท้อง5เดือน

ก่อนท้อง นน. 52.20 ตอนนี้ท้องได้5เดือน นน.60.20 ขึ้นมา8โล คุนแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะน้ำหนักขึ้นเร็วมาก และท้องก็เริ่มใหญ่แล้ว อยากทราบว่าจะลงลูกเยอะมั้ยค่ะ กลัวลงแต่แม่ ?

941 ตอบกลับ

ตอนนี้ 4เดือนค่ะ ขึ้นมา7โล เรื่มรูสึกว่าลุกตอดเเล้วตุ้บๆ บางคน5เดือนยังไม่ตอดเลย น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นลุกก็ไม่ขึ่นเเหละ กินอาหารที่มีประโยชมากๆหน่อย บำรุงด้วยนมจืดจ้า #ท้องเเรก 9เดือน ขึ้นมา20โล ลุก นน. 4040กรัม ไม่มีภาวะเเทรกซ้อน ไม่มีเบาหวาน ปกติดี เเต่นน. ขึ้นมากก็ไม่ดีเสมอไปค่ะ หนูเองผ่าคลอด น้ำหนักลุกเยอะกลัวคลอดเองไม่ได้ 555