ลุกคนแรก ตอนนี้ท้อง5เดือน

ก่อนท้อง นน. 52.20 ตอนนี้ท้องได้5เดือน นน.60.20 ขึ้นมา8โล คุนแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะน้ำหนักขึ้นเร็วมาก และท้องก็เริ่มใหญ่แล้ว อยากทราบว่าจะลงลูกเยอะมั้ยค่ะ กลัวลงแต่แม่ ?

940 ตอบกลับ

ตอนนี้ 6 เดือน ก่อนท้อง 47 เป็น 61 ขึ้นมา 14 โลแล้วค่ะ 😅 มาขึ้นช่วง 4-5 เดือนค่ะ เดือนละ 4 โล โดนป้าหมอดุด้วย น้ำหนักขึ้นเยอะเกินไป... ถ้าไม่คุมน้ำหนักจะโดนตรวจเบาหวาน 😭 แม่ก็พยายามงดมากที่สุดแล้ว ก็ยังขึ้น แต่ข้าวลดไม่ได้จริงๆ หิวมากกก กินเยอะ ผ่านมาอาทิตย์เดียวขึ้นมาโลหนึ่งอีกละ ตอนนี้แก้ปัญหาโดยการกินกล้วยเวลาหิวค่ะ ช่วยได้เยอะอยู่ กินแล้วอิ่มขึ้นมาก ซึ่งก็หิวทุกๆชั่วโมง 😝 ไม่กินไม่ได้อีก ลมเข้ากระเพาะ ปวดท้องอีก 😓😓😓