ก่อนที่จะตรวจการตั้งครรภ์ อาการเป็นยังไงกันบ้าง

ก่อนที่แม่ๆจะซื้อที่ตั้งครรภ์มีตรวจมีอาการแบบไหนกันบ้าง นอกจาก ปจด. ไม่มา อยากสอบถามแม่ๆค่ะ😁

7 ตอบกลับ

เวียนหัวหน้ามืดบ่อย ได้กลิ่นอะไรก็เหม็นไปหมด จะคลื่นไส้บ่อยค่ะ แม่กว่าจะรู้ตัวก็3-4เดือนแล้วค่ะ ตอนนั้น😅 ก่อนประจำเดือนจะไม่มา เดือนสุดท้ายมาแค่2วันละมาน้อยค่ะ เหมือนเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ

บ้านนี้คุณพ่อกินแต่ของเปรี้ยวเวียนหัวค่ะ ประจำเดือนขาด 1 เดือน เจ็บเต้านมกับปวดท้องน้อย เลยลองซื้อมาตรวจก็ท้องจริงๆ แต่ดีที่เราไม่แพ้ท้องเลย คุณพ่อแพ้แทนเรียบร้อย😂

เราปวดท้องเหมือนจะเป็นปจด.ค่ะ ปวดแบบชัดเจนเลย ปจด.เลื่อนไป1วันเองค่ะ เราซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ขึ้นจางๆ

ปวดท้องทรมานมากทั้งที่ไม่เคยปวดมาก่อน ปจด.ขาด 1 เดือน ถึงซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะ

เหนื่อยง่าย เจ็บเต้านม ยกของหนักหรือเดินบ่อยรู้สึกปวดท้องน้อยมากค่ะ

บ้านนี้เจ็บหน้าอก กับอยากกินแค่ของเผ็ดๆ เปรี้ยวๆค่ะ

2y ago

บ้านนี้ง่วงนอนเก่งมาก แล้วก็ปวดท้องน้อยค่ะ😁

บ้านนี้อ่อนเพลีย เจ็บหน้าอก ปวดท้องน้อยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ ง่วงนอนสุดๆ ตอนนี้ปวดท้องน้อย อยู่ค่ะ