ก่อนตรวจเจอว่าท้อง มีอาการอะไรกันบ้างค่ะ

8 ตอบกลับ

คัดเต้าประมาณ3สัปดาห์ค่ะ แล้วก็อยากกินของแปลกๆที่ไม่เคยกิน พอถึงกำหนดประจำเดือนมาก็ไม่มาเลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจวันนั้นเลยค่ะ ขึ้น2ขีดเลยชัดแจ๋ว

ประจำเดือนไม่มา อ่อนเพลียง่วงนอนบ่อยหรือจากปกตินอนดึกได้พักหลังๆเริ่มง่วงนอนเร็วกว่าปกติ เวียนหัว คัดตึงหน้าอกเจ็บนม มีอาการคลื่นไส้นิดหน่อยค่ะ

ของเราร่างกายอ่อนเพลีย หัวนมเปลี่ยนสีคล้ำขึ้น ปวดนมค่ะ กินข้าวไม่ค่อยอร่อย แปลงฟันทีไรจะอวกทุกที

กินเยอะมากค่ะ คิดแต่ว่าใกล้เป็นปจด. พอปจด.ขาด ตรวจขึ้นเลย

อาเจียนเยอะมากค่ะ จนไปหาหมอที่รพเลยรู้ว่าท้อง2เดือนแล้ว

อ่อนเพลียเหมือนจะเป็นลม อ้วก พะอืดพะอม แจก.ไม่มาค่ะ

เพลีย หัวนมใหญ่กว่าเดิม เจ็บเหมือนนมคัดค่ะ

เวียนหัว เหนื่อยผิดปกติค่ะ