.

34+4 วีค มีอาการอะไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้เริ่มปวดหน่วงๆบริเวณท้องน้อย ปกติไหมค่ะ บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างค้ะ

1 ตอบกลับ

ท้องไม่แข็ง ไม่มีมูกเลือด น้ำคล่ำไม่ไหล ใช่ไหมคะ ลูกดิ้นปกติไหมคะ

5y ago

งั้นไม่เป็นไรคะ แต่ถ้าแม่กังวน ไปหาหมอนะคะ