ท้อง7 เดือน มีอาการอะไรกันบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์ใกล้เคียงกันมีอาการยังไงกันบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้กลับหัวแล้ว เดินเร็วไม่ได้เลยเสียวท้อง??

2 ตอบกลับ

ตอนนี้6เดือนคึ่งปวดตามข้อมากๆเลยคะ​ แน่นท้องนอนไม่ค่อย​หลับ​ ต้คอยขยับพลิกไปมา บางทีก็จุกๆท้องอะอึดอัดไปหมด😅

7เดือนเหมือนกันค่ะ ลูกกลับหัวแล้ว เดินเยอะไม่ได้ปวดสะโพกร้าวลงขา