7เดือนแล้ว

มีอาการอะไรกันบ้างค่ะ....มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ ตอนนี้ไม่มีทองแตกลาย มีแต่ จักแลดำ สิวขึ้นที่หลัง คอดำ จากทีไม่เเคยแพ้ท้องเลย ตอนนี้เริ่ม เวียดหัว กินข้าวไม่ได้ นอนไม่ค่อยหลับ

1 ตอบกลับ

8 เดือนแล้วไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ท้องก็ไม่แตก รักแร้ หน้า ปกติทุกอย่าง ผิวใสขึ้นด้วย งง น่าจะอยู่ที่ฮอร์โมนแต่ละคนด้วยค่ะ 😂