อาการเริ่มตั้งครรภ์

ก่อนจะตรวจว่าตั้งครรภ์แม่มีอาการยังไงบ้างคะ มีปวดหน่วงท้องหรือจี๊ดๆบ้างมั้ย ท้องอืดมั้ยคะ

54 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นไวมากแค่เดือนแรกน้ำหนักขึ้นมา3โล เหนื่อยง่าย ง่วงนอนมาก วูบจะเป็นลม หิวบ่อย แต่ก็ยังไม่รู้ตัวว่าท้องค่ะ ยังทำงานยกของหนักอยู่เลยโชคดีนะคะลูกไม่หลุด สิ้นเดือนประจำเดือนไม่มานี่แหละค่ะถึงตรวจ ถึงรู้ว่า อ่าว ท้อง😂😂😂