ให้นม ทานก๋วยเตี๋ยวเรือได้มั้ย

ให้นม ทานก๋วยเตี๋ยวเรือได้มั้ย น้องจะท้องเสีย ท้องอืดมั้ยคะ?? #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

ทานได้คะแม่เราผ่าคลอดทานลูกยังไม่ถึงเดือนเพราะหิวบ่อยและหิวส้มตำทานก๋วยเตี๋ยวแทนส้มตำคะ แต่ระวังอย่าใส่น้ำส้มสายชูและบอกแม่ค้าให้ลวกผักให้สุก

ได้ค่ะ แต่บ้านนี้คนแก่ห้าม กลัวท้องเสียค่ะ กลัวเด็กปวดท้องด้วยค่ะ เลยไม่ได้กิน

บ้านนี้ทานของใส่น้ำส้ม หรือเปรี้ยวๆไม่ได้ น้องปวดท้อง ท้องอืด จะร้องโยเย

บ้านนี้ก็ทานได้ปกติค่ะ

ได้จ้า

ได้ค่ะ

ได้