อาการเริ่มตั้งครรภ์

ก่อนจะตรวจว่าตั้งครรภ์แม่มีอาการยังไงบ้างคะ มีปวดหน่วงท้องหรือจี๊ดๆบ้างมั้ย ท้องอืดมั้ยคะ

54 ตอบกลับ

อย่างแรกเลยค่ะ นี่ประจำเดือนขาด แต่ก็ยังไม่ได้คิดอะไรเพราะเป็นคนประจำเดือนมาไม่ตรงอยู่แล้ว แต่มีอาการชัดๆๆเลย คืออยากอ้วกทุกเช้า ส้มตำของชอบเวลากินจะพะอืดพะอมอยากอ้วกทันทีเลยค่ะ หัวนมมีเปลี่ยนสีบ้างถ้าสังเกตุตัวเองนะงับ เวียนหัวบ่อยๆ เพลีย อยากนอน5555

11mo ago

ช่วงนั้นอยากกินแต่เส้น ถ้าเป็นเมนูข้าวนี่แทบกินไมไ่ด้เลย พะอืดพะอมมาก