อาการเริ่มตั้งครรภ์

ก่อนจะตรวจว่าตั้งครรภ์แม่มีอาการยังไงบ้างคะ มีปวดหน่วงท้องหรือจี๊ดๆบ้างมั้ย ท้องอืดมั้ยคะ

54 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนจะตรวจรู้ว่า มีอาการท้องอืดนอนไม่ได้ ปวดท้องน้อยคล้ายมาประจำเดือน อาการกรดไหลย้อนก็กำเริดหนักมาก กินยาก็ไม่หายทานข้าวไม่ได้เลย เริ่มสงสัยอาการมันแปลกเลยตัดสินใจซื้อที่ตรวจมาดูค่ะ สุดท้ายผลออกน้องมาแล้วค่ะ😊