อาการเริ่มตั้งครรภ์

ก่อนจะตรวจว่าตั้งครรภ์แม่มีอาการยังไงบ้างคะ มีปวดหน่วงท้องหรือจี๊ดๆบ้างมั้ย ท้องอืดมั้ยคะ

54 ตอบกลับ

บ้านนี้อาการออกคือ ทำอะไรก็เหนื่อยง่าย นั่งเฉยๆก็เหนื่อยแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อนคะ ขี้เกียจไม่อยากทำอะไรเลย ปวดท้องเหมือนเมนจะมา หัวนมบวมเป่งมาก ปวดหลังปวดเอว แล้วตอนเย็นๆจะง่วงนอนมาก เวียนหัวอยู่ที่ร้อนๆไม่ไหว มีอาเจียนครั้งเดียว เหม็นผัดกระเพราที่สุด ดีที่ไม่เคยแพ้ท้องหนักๆ แม่กินเก่งแบบผิดปกติ หิวบ่อยมากๆๆคะ☺️