อาการเริ่มตั้งครรภ์

ก่อนจะตรวจว่าตั้งครรภ์แม่มีอาการยังไงบ้างคะ มีปวดหน่วงท้องหรือจี๊ดๆบ้างมั้ย ท้องอืดมั้ยคะ

54 ตอบกลับ

ก่อนรู้ว่าท้องเราท้องอืดไม่ถ่ายเลยซื้อไฟเบอร์มากิน วันต่อมาอาการแปลกๆประจำเดือนขาด1วัน เจ็บนม หน่วงๆจี๊ดๆท้อง มึนเวียนหัว เลยตรวจครรภ์ตอนเย็น หลังจากนั้นก็เจ็บหัวนมขึ้นเรื่อยๆ หน่วงท้องทุกวัน แต่หากปวดท้องแล้วมีเลือดออกควรรีบไปหาหมอ