อาการเริ่มตั้งครรภ์

ก่อนจะตรวจว่าตั้งครรภ์แม่มีอาการยังไงบ้างคะ มีปวดหน่วงท้องหรือจี๊ดๆบ้างมั้ย ท้องอืดมั้ยคะ

54 ตอบกลับ

ของเรารู้สึกเพลียมากๆ อยากนอนทั้งวัน หลับทั้งวัน ปวดหัวมาก ปวดคอบ่าไหล่มาก หน้ามืดบ่อยๆเลยตรวจค่ะ ส่วนเรื่องประจำเดือนนี่ไม่รู้เลยว่าขาดมั้ยเพราะแต่ละเดือนมาไม่เคยตรงกันเลย มาบ้างไม่มาบ้าง🤣