อาการเริ่มตั้งครรภ์

ก่อนจะตรวจว่าตั้งครรภ์แม่มีอาการยังไงบ้างคะ มีปวดหน่วงท้องหรือจี๊ดๆบ้างมั้ย ท้องอืดมั้ยคะ

54 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บนมอยู่ประมาน 3 สัปดาห์ค่ะ ประจำเดือนมาไม่เคยตรงกันสักเดือนเลยไม่คิดอะไรจนวันนึงมีอาการคลื่นใส้หนักมากกินอะไรไม่ได้เลย ปวดท้องเหมือนจะท้องเสียรู้เลยว่าผิดปกติมากจึงลองซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ (ตรวจแบบไม่คิดอะไรด้วยค่ะเพราะปล่อยมา 2 ปีกว่าแล้วมดลูกไม่ดีค่ะ) พอตรวจขึ้นแบบ 2 ขีดชัดมาก.. หลังจากนั้นอาการปวดหน่วงท้องก็มาเลยค่ะ ตอนนี้ 3 เดือนแล้วแทบไม่ปวดแล้วค่ะ 😊