ขอประกาศหน่อย แม่ๆๆ

ใครเห็นจางๆๆบ้าง ตรวจก่อน ปจด จะมา 4วันพอดีปล่อยมานานแล้ว #แบบนี้น้องมาหรือยัง

ขอประกาศหน่อย แม่ๆๆ
13 ตอบกลับ

เห็นเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่ชัวร์อีกสัก 2-3 วันตรวจอีกทีค่ะ หรือไป รพ. ยินดีด้วยนะคะ 💕

ท้องจ้า..อิก2-3วันตรวจใหม่จะชัดขึ้น บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมา5วัน

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏

เห็นขีดแล้วน่าจะท้องนะคะ รอตรวจอีกรอบนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

รอตรวจอีกทีสักสองอาทิตย์ต่อมาก็ได้คะแม่

ยินดีด้วยจ้า ท้องจ้าแม่จางแค่ไหนก็ท้อง

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏

เห็นเหมือนกันจางๆ มีลุ้นๆ อิจๆ

เหมือนกันค่ะ ก่อน ปจด มา4วัน

4y ago

ีขอบคุณค่ะ🙏

เจอขีดจางๆ รอตรวจอีกทีนะคะ

นี่ก่อนประจำเดือนมา1วัน

ดีใจด้วยค่า