ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีเราปวดฉีแล้วเราล้างจิมิ มันมีมูกออกมา มันยืดไม่มีกลิ่น ใช่ตกขาวรึป่าวค่ะ ที่กกน

ก็ไม่มีกลิ่นแล้วไม่มีรอยของตกขาว39+6 แล้วค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีเราปวดฉีแล้วเราล้างจิมิ มันมีมูกออกมา มันยืดไม่มีกลิ่น ใช่ตกขาวรึป่าวค่ะ ที่กกน
2 ตอบกลับ

ใสๆ ยืดๆ อาจเป็นมูกค่ะ

1y ago

ปกติ ใกล้คลอด

มูกใสใกล้คลอด

1y ago

สู้ๆ