ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอเจ็บท้องน้อยแบบมาๆหายๆแต่ไม่ถี่ค่ะมันคืออาการอะไรค่ะ35+6แล้วค่ะ วันหนึ่งหลายรอบ

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

5 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยคะ ของเราคือท้องปั้นแข็งมา2วันและแต่ไม่ปวด อาจมีปวดแบบราวจีดๆไปยันจมิเลยคะ แต่ไม่บ่อยแต่ท้องปั้นเเข็งนี้บ่อยมากยิ่งช่วงกลางคืนทั้งคืนเลยคะ คือปั้นแข็งตาระรอบนี้นานพอสมควร ตะนอนท่าใหนก็เป็นหมดต้องพุดลุกพุดนั้งทั้งคืน เราขับรถบ่อยด้วยและทำงานหนักตั้งแต่รุ้ว่าท้องยัน6เดื่อนพึงยุดทำ ไปต้อนนี้34วีคแล้วคะ ลูกคนแรกก็ขับรถบ่อยคลอดต้อน37วีค คนที่2นี้ คงไม่ถึงกำหนด 26กุมพา

เจ็บเตือนค่ะแม่ ใกล้แล้ว บ้านนี้ปวดท้องน้อยทุก 3-4 นาที มีเลือดออกไปหาหมอ หมอกระตุ้นปากมดลูกเปิด 1 ซม. สักพักเริ่มปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆทุก 2 นาที เปิด 3 ซม. นอนรอคลอดกระตุ้นทุกชม. เปิด 5 ซม. กว่ามดลูกจะเปิด โดนเจาะน้ำคร่ำตอน เปิด 6 ซม. ทรมานมากโดนเจาะน้ำคร่ำปวดทุก 1 นาทีเลยร้องลั่นห้องคลอด เราปากมดลูกเปิดช้า กว่าปากมดลูกจะเปิด 10 ซม. นานมาก (โดนเจาะน้ำคร่ำ ให้น้ำเกลือ แต่ไม่โดนยาเร่งคลอด)

1y ago

แม่ค่ะวันนี้ครบ36วีคแล้วปวดท้องเหมือนอยากอึพอไปอึก้ไม่ออกแต่มาๆหายๆค่ะปวดลงก้นอยากอึมากแต่อึไม่ออกเลยควรไปหาหมอดีมั้ยค่ะ?

น่าจะเป็นการเจ็บเตือนค่ะ ถ้ามีท้องปั้นแข็ง ปวดทุก 5-10 นาที รีบไปหาหมอค่ะ ปากมดลูกอาจเปิดได้ บ้านนี้ 36w ท้องแข็งปวดท้องทุก 15 นาที แล้วก็หายไปเหมือนกันค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ใกล้แล้วค่ะแม่