ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่บ้านไหน ถึงกำหนดแล้วยังไม่มีวี่แวว อาการอะไรเลยบ้างค่ะ บ้าน นี่ 39+6 แล้วค่ะ เงียบกริบอยู่เลยค่ะ

15 ตอบกลับ

39+1 ยังเงียบมากๆค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย ดิ้นแรงทุกวันปกติเลยค่ะ อยากให้ออกมาดิ้นข้างนอกได้แล้วลูกกกก

บ้านนี้หมอนัดวันนี้แต่แม่ไม่ได้ไปตามนัด เพราะยังไม่มีอาการใดๆค่ะ ทุกอย่างปกติ เงียบกริบมาก

บ้านนี้39wเงียบเช่นกันค่ะแม่ กำหนด30 นี้แล้ว มีแค่มูกใสออกมา3วัน 😫😫😫

ของหนูถึงกำหนดคลอดเมื่อวานยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยเงียบกริบเลย

บ้านนี้ 39w กำหนดคลอด 30 โดนกระตุ้นคลอดใปแล่วก็ยังเงียบอยู่จ้า 😂

บ้านนี้ 39 5 มีมูกเลือดออกมาแล้ว ไม่ปวดท้อง อีกนานไหมค่ะจะคลอด

6mo ago

บ้านนี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้ หมอนัดอีกทีวันที่1ค่ะ น่าจะโดนย่าเร่งอีกเหมือนท้องแรก

ถึงกำหนดวันนี้เลยค่ะไม่มีท่าทีว่าจะออกเลยค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนดคลอดวันนี้ ยังไม่ออกมาเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ กระตุ้นแล้วก็ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้เรยกำหนดมาแล้ว1อาทิตย์ อัตรายไหมคะ