💎 จำนำแป๊บนะ รอมีเงินแล้วค่อยเจอกัน

มันอาจจะมีบางช่วงที่เงินในกระเป๋ามันฝืดๆ อย่างเช่น ตอนเปิดเทอม ตอนซ่อมบ้าน ตอนป่วยเข้าโรงพยาบาล จริงไหมแม่!! 01/07/2020

💎 จำนำแป๊บนะ รอมีเงินแล้วค่อยเจอกัน
49 ตอบกลับ

สร้อยทอง จำไว้มีเงินมื้อไรจะไปไทคืนค่ะ

เคยจำนำทองกับโน๊ตบุ๊คเครื่องเก่าค่ะ

แหวน หรือ สร้อย

ทองซิจร๊

ทอง​ ค่ะ

ทองจร้า

ทองค่ะ​

ทองครับ

ทองจร้า

ทองค่ะ