รอนะครับ

ก็ยังตื่นเต้นอยู่ดีค่ะขนาดท้อง 3 แล้วยังตื่นเต้นคิดไปสารพัดค่ะเพราะอายุเยอะแต่ก็ขอให้เขาเกิดมาแข็งแรงสมบูณร์ทุกอย่างค่ะอีกไม่นานค่ะมีใครใกล้แล้วบ้างค่ะขอให้แข็งแรงทุกคนค่ะ

รอนะครับ
1 ตอบกลับ

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ก็เช่นกันค่ะ