กี่สัปดาห์ถึงไปฝากครรภ์ได้

กี่สัปดาห์ถึงไปฝากครรภ์ได้ค่ะ บ้านนี้8สัปดาห์2วันแล้วค่ะ..ต้องรอจนถึง3เดือนไหมค่ะถึงไปฝากครรภ์

2 ตอบกลับ

ไปฝากก่อนเถอะค่ะ จะได้ยามากินนะ ถ้ารอ3เดือนก้ไปหายาโฟลิค มากินก่อนนะคะ

ไปฝากให้เร็วที่สุดค่ะ ไม่ควรเกิน 3 เดือน