ท้องได้8สัปดาห์2วัน

ท้องได้8สัปดาห์2วันแล้วค่ะ แต่วันนี้ไปอัลตราซาวด์น้องมา คุณหมอบอกว่าเจอน้องเจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอหัวใจน้อง เลือดไม่ไปเลี้ยงน้อง แม่ๆท่านอื่นเจอหัวใจน้องตอนกี่วีคกันคะ 🥹

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องได้9สัปดาห์ ไปซาววันนี้หมอก็บอกไม่เจอหัวใจเด็ก กำลังกังวลมากเหมือนกันค่ะ😿 แม่บ้านนี้เลือดจางสงสัยเป็นผลต่อน้อง🥹 แต่เห็นบางคนบอกไปซาว รพ.ไม่เจอ พอไปซาวที่คลีนิคกลับเจอ นี่ก็คิดว่าจะลองไปดูอยู่ค่ะ

ก่อนน่านี้เราท้องพอหมอนัดซาวเจอว่าท้องแฝดแต่หัวใจน้องหยุดเต้นตอน7สัปดาห์5วันพอมารอบนี้รู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลยค่ะเจอหัวใจน้องตอน7สัปดาห์ค่ะแต่ก็แอบกังวลว่าจะเป็นแบบเดิมมัย สู้ๆนะคะคุณแม่

ทางนี้เจอน้องพร้อมหัวใจ(ฝากครรภ์ ซาวครั้งที่ 2)ตอน 7w6d แต่นับอายุครรภ์เองตอนนั้นได้ 9w1d ค่ะ แต่หมอให้อิงตามขนาดน้องที่ซาวได้ค่ะ สรุปว่าแม่บ้านนี้ไข่ตกช้า ของแม่อาจจะไข่ตกช้าก็ได้นะคะ

บ้านนี้เจอ9วีคค่ะ ตอน7วีคไปซาวมา มีแต่ถุง ไม่เห็นตัวเครียดๆเหมือนกัน แต่น้องยังเล็กอยู่อย่าพึ่งกังวลค่ะ รออีกนิดนะคะ

ไปซาวด์ เจอถุงเหมือนกันค่ะ แต่น้องตัวเล็กมากๆๆ แต่เห็นอัตราการเต้นของหัวใจค่ะ เพียงแค่ท้องอ่อนเฉยๆ

น้องอาจจะยังเล็กอยู่ก็ได้ค่ะแม่ สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็รอลุ้นเหมือนกันค่ะ กลัวจะไม่เจอน้อง 🥺🥰

บ้านนี้ไปรอบแรก หมอบอกท้องอ่อน6วีคยังเล็กมาก ให้กลับมาใหม่อีกตอน10วีคค่ะ หัวใจถึงเป็น+

บ้านนี้ไปซาวด์มาก็ยังไม่เจอเลยค่ะ แถมเลือดออกตลอด นัดให้ไปซาวด์ใหม่วันจันทร์

บ้านนี้ 10 สัปดาห์ไม่เจอเหมือนกันค่ะ รอจนร้องไห้ซาวด์มา 3 รอบแล้ว ไม่เจอน้องเลย 😭

2y ago

ห่วงใยนะคะคุณแม่ ✌🏻

บ้านนี้เจอน้องพร้อมหัวใจตอน 7w ค่ะแม่ ใจเย็นๆนะคะคุณแม่