ตัวน้อยของแม่

8สัปดาห์6วันแล้วค่ะ อยากรู้เพศไวๆจัง

2 ตอบกลับ

โห พึ่ง8wเอง ใจเย็นๆคะแม่ 😂 บ้านนี้รู้เพศตอน16w บางคนอาจจะรู้ช้ากว่านั้นนะคะ ถ้าน้องหนีบ งอเข่า หรือเอาขาบัง ก็จะรู้ยากหน่อย

5y ago

ค่ะ ตอนนี้ก็ 10วีคละ ใกล้ความจริงละค้ะ

เหมือนกันค่ะแม่ อยากรู้มากเลยตอนนี้12วีคแล้ว

5y ago

ตื่นเต้นค่ะ