ฝากครรภ์

กี่สัปดาห์ถึงฝากครรภ์ได้

28 ตอบกลับ

รู้ว่าท้องก็ฝากได้เลยค่ะ ถ้าฝากเกิน3เดือนหมออาจจะบ่นนิดๆ

ถ้ารู้ว่าท้องก็ควรไปฝากเลยนะคะ หมอจะได้ให้ยามาทาน

ทันทีที่รู้ว่าท้อง แนะนำให้ไปก่อน12สัปดาห์ขึ้นไป

ตั้งแต่รู้ก็ไปได้เลยจะได้ทานยาบำรุงที่หมอให้มา

รู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ก็ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

ตั้งเเต่รู้ว่าท้องก้ฝากได้เลยค่ะ

ฝากได้ตั้งแต่​รู้ว่า​ท้อง​เลยค่ะ

ฝากได้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ ดีที่สุด

ไม่ควรเกิน 3 เดือนค่ะคุณหมอบอก