กินได้น้อย

กินไม่ได้เยอะแต่กินบ่อยได้ กินนมตราหมีลูกจะตัวโตไหมคะ

7 ตอบกลับ

โตค่ะ เราก้กินได้ไม่เยอะ แต่กินบ่อยๆ แรกเกิด3200 ตอนนี้4เดือน13วันแล้วคะ 6โล5ขีดจ้า

พยายามกินให้ได้เยอะๆอยู่เหมือนกันค่ะตอนนี้ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งไม่เจริญอาหาร

กินหลากหลายสลับกันไปค่ะ

กินหลากหลายดีกว่าค่ะแม่

เนื้อ นม กล้วย ไข่ค่ะ

ทานให้หลากหลายค่ะ

ขอบคุณนะคะ