กินได้น้อย

อยากทราบว่าถ้ากินไม่ได้หรือกินได้น้อยของแม่จะส่งผลต่อน้องในท้องมั้ยค่ะ​ แล้วใครพอจะมีคำแนะนำดีๆบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็มีผลส่วนนึงนะค่ะ คุณแม่พยายามทานให้ได้นะค่ะ. ทานอาหารหลากหลายด้วยนะค่ะ น้องจะได้รับจากคุณแม่ค่ะ และก็ทานยาบำรุงให้สม่ำเสมอตามที่หมอให้นะค่ะ สู้ ๆ ค่ะ