สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องแรก ไตรมาสแรกแม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลคะ บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลย กินได้น้อย

5 ตอบกลับ

ของเราไตรมาสแรกแพ้หนักค่ะลดไป3โลพอหายแพ้ไตรมาส2ขึ้นมา3โลกว่าคะ

ปกติค่ะ น้ำหนักไม่ได้ขึ้นทุกคน

ไม่ขึ้นเลยจ้าาาา ลดไป 6 โลค่ะ

ขึ้น3โลค่ะไตรมาสเเรก

ลดไป 5 โลเลยค่าา