คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

ใกล้คลอดแล้วเบื่ออาหาร กินอะไรไม่อร่อย กินได้น้อย เป็นเพราะอะไร ?

27 ตอบกลับ

เหมือนกันจ้า บางวันก็กินได้มื้อเดียว บางวันก็2มื้อ ไม่มีเพื่อนกินเลยไม่อยากกินอะไรเบื่อๆนน.แม่ไม่ขึ้นเลย หมอก็ทักท้องเล็กไปอีก ให้กินไข่วันละ3ฟองกินทีไรจะอ้วก แต่ก็ฝืนกินได้วันละฟอง บ้านนี้กำหนด12ก.พจ้า

5y ago

เดี๋ยวก็กลับจ่ะแม่ ใจเย็นๆลองคุยกับน้องบ่อยๆ ช่วงนี้เขาเคลื่อนไหวตลอดเวลา อาจจะเปลี่ยนท่าบ่อย

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ 35w เบื่อข้าวไปเลยค่ะ แต่อย่างอื่นทานได้ ก็กินอย่างอื่นแทนค่ะ

5y ago

ใช่แม่ อะไรหวานๆๆชอบมาก แต่ก็โดนห้ามกิน

เป็นค่ะ กินอะไรก็กินได้นิดเดียว สงสัยลูกเริ่มโตเบียดท้องกินอะไรนิดหน่อยก็แน่นท้อง

เป็นเหมือนกันค่ะ.เวลาหมอนัด.หมอยังถามเลยทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นเลย ..กำหนดคลอด31ม.ค63จร้า

5y ago

ใช่เลยค่ะ😁😄

เป็นค่ะ จากที่กินๆๆๆ ตอนนี้เบื่อมาก กินอะไรก็ไม่ถูกปาก 😞 39+5w

บ้านนี้อยากกินทุกอย่าง แต่โดนควบคุมอาหารเพราะน้ำตาลเกินคะ 55(

บ้านนี้ 3 เดือน อาการเป็นแบบคุณแม่เลยค่ะ แบบนี้ปกติรึป่าวคะ

5y ago

เค้าบอกว่าเป็นอาการแพ้อย่างหนึ่งค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ พอใกล้คลอด เบื่อไปหมด กินอะไรไม่ค่อยได้เลยคะ

5y ago

รึเปนเพราะเราเครียดด้วยไหมแม่ แต่ก็ไม่ได้มีเรื่องเครียดอะไรนะ

เริ่มไม่ค่อยอยากอาหารตอนได้ 30 week เลยค่ะ แต่ก่อนหิวบ่อย

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่อยากกินอะไรเลย อยากแต่จะนอน