?

กินแปปซี่มากๆจะเป็นไรมั้ยค่ะ ท้อง 27 สัปดาห์

40 ตอบกลับ

น้ำตาลเยอะจ้า กินพอหายอยาก บ้านนี้ก็กินบ่อยจ้า 🤣

บ้านนี้ก็ชอบกินค่ะแช่ช่องฟรีซเย็นชื่นใจค่ะ😁😁

ไม่ดีต่อลูกในครรภ์ค่ะ กินได้แค่พอหายอยากค่ะ

แอบกินเหมือนกันจ้า. ทนไม่ไหว กินสักหน่อยจ้า

ไม่มีสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อน้องเลยค่ะ

กินนิดหน่อยพอหายอยากพอค่ะ ไม่มีประโยชน์

เเม่บ้านเลี่ยง ไม่ทานค้ะ อย่าเสี่ยงเลย

ไม่ควรกินมากจ้าแม่ กินพอหายอยากก็พอ

แม่ลองกินให้น้อยลงนะคะ กินมากไม่ดี

เลี่ยงได้ควรเลี่ยงเป็นที่สุดค่ะ