ท้อง 27สัปดาห์ ปวดหน่วงๆตรงท้องน้อย แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ

ท้อง 27สัปดาห์ ปวดหน่วงๆตรงท้องน้อยเหมือนตอนเป็นประจำเดือน และหว่างขา แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ เกิดจากลูกตัวใหญ่ขึ้นรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ อาทิตย์ที่แล้วเราถามคุณหมอ คุณหมอบอกไม่เป็นอะไรค่ะ เป็นเรื่องปกติ ช่วงนี้เด็กเค้าโตเร็วมากๆ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ นี่เพิ่งเริ่มเป็นมาได้อาทิตย์กว่าๆ ตอนแรกปวดแค่หว่างขา พอวีคนี้เริ่มปวดท้องน้อยเหมือนตอนเป็นปจด. เลยกังวล แสดงว่ามดลูกเราขยายใช่มั้ยคะ