ท้องคะ

กินแบบนี้ได้ไหมคะอยากกินคะ

ท้องคะ
24 ตอบกลับ

เค้ากินบ่อยเหมือนกัน อยากกินแต่ผลไม้😍

เหมือนใส่สีนะคะ ทานเเบบธรรมชาติดีกว่า

กินได้คะ. แต่อย่ากินเยอะและอย่าบ่อย

ของดอง เลี่ยงได้ก็เลี่ยงนะคะ

ไม่ได้ค่ะ กินแบบปกติดีกว่า

กินได้คะ แต่อย่ากินบ่อยคะ

กินแบบสดน่าจะดีกว่าค่ะ

กินได้แค่พอหายอยากค่ะ

แช่บ๊วย หวานค้ะแม่

กินได้ปกติค่ะ