กินนมบำรุงวันล่ะ4กล่องเยอะไปไหมค่ะ ตอนนี้กำลังทัองได้8w

กินเยอะไปไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอให้กิน 1-2 กล่องต่อวันคะ ถ้ากินเยอะ น้องอาจแพ้ได้คะแม่

4y ago

เเอนมัมเช้าเเละก่อนนอนค่ะ ตอนกลางวันก้อกินนมกล่องผสมกันไป พอจะไม่กินก็หิวไม่หยุดค่ะทำยังไงค่ะ