ตั้งท้องได้8Wค่ะ

ปวดท้องตั้งเเต่ตอนเช้า พอมาตอนเย็นรุ้สึกล้าเนือย เผลอหลับไปตื่นมาตอน4ทุ่ม เเบบนะคืออะไรค่ะ 8w

ตั้งท้องได้8Wค่ะ
9 ตอบกลับ

ปวดท้องมั้ยค่ะน่าจะแท้งนะค่ะเราเคยเป้นมาก่อนค่ะรีบไปหาหมอค่ะ

เหมือนจะเเท้งนะคะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือด

อาจเเท้งคุกคามนะคร่ รีบหาหมอดีที่สุดคร่

แท้งคุกคามรึป่าว เราเคยเป็นแบบนี้เลย

แท้งรึป่าวคะ ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

หาหมอเลยจ้าคุณแม่

น่าจะแท้งนะคะ

หาหมอค่า